Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Lớp yoga giảm cân

Lớp yoga giảm cân

Giúp học viên có thêm sự lựa chọn, Nhất Dáng Nhì Da Fitness giới thiệu thêm bộ môn Yoga giảm cân.

Thông tin dịch vụ

Yoga giảm cân

Khi lựa chọn cho mình một phương pháp để giảm cân hoặc rèn luyện cơ bắp có lẽ nhiều rất ít người nghĩ đến Yoga.  Trên thực tế thì Yoga lại rất hiệu quả.

Giúp học viên có thêm sự lựa chọn, Nhất Dáng Nhì Da giới thiệu  môn Yoga Giam cân tại 2 chi nhánh Điện Biên Phủ và Nguyễn Văn Trỗi.

Yoga Giảm cân  dành cho các bạn muốn giảm cân nhưng, nếu mục đích là để tăng cường sức khỏe, rèn luyện cơ bắp thì đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Yoga.

Yoga Giảm Cân giúp bạn tiêu tốn nhiều Calo. Một số người cho rằng Yoga không hiệu quả trong việc đốt cháy calo như các bài tập Aerobic, chạy bộ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong mỗi bài tập Yoga truyền thống sẽ tiêu hao 240 Calo và trên 400 Calo đối với những bài tập khó đòi hỏi lực từ cơ bắp. Đó chính là lý do vì sao bạn nên chọn Yoga Giảm Cân cho  để giảm cân. Mặt khác tập Yoga không tốn công sức, mệt mỏi như các môn Aerobic và chạy bộ, nó sẽ đem lại cho bạn tinh thần sản khoái, giải tỏa stress và giảm đi sự thèm ăn.

Rèn luyên cơ bắp, vóc dáng bằng Yoga Giảm Cân : Các bài tập của Yoga giảm cân được thiết kế  giúp cho người tập vận động và kéo dãn nhiều nhóm cơ khách nhau kết hợp với hơi thở sâu. Điều này sẽ giúp các khối cơ trở nên săn chắc toàn diện nhưng không bị thô, lượng mỡ thừa được giảm đi nhờ tiêu hao năng lượng nhiều hơn.  Yoga  giảm cân sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng tuyệt với nếu tập luyện đều đặn.

Hotline tư vấn: 0912.499.920

Xem thêm dịch vụ khác

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên/ giáo viên yoga

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên/ giáo...

Khóa học đào tạo Huấn luyện viên, giáo viên Yoga tại Nhất Dáng Nhì Da khai giảng hàng tháng.

Chi tiết
Khóa học đào tạo huấn luyện viên Fitness, Gym, PT

Khóa học đào tạo huấn luyện viên...

Nghề huấn luyện viên Fitness, Gym, PT là một nghề có thu nhập ổn định. Khóa học đào tạo huấn luyện viên, Fitness, Gym, PT tại Nhất Dáng Nhì Da được tổ chức định kỳ hàng tháng.

Chi tiết
Lớp Yoga Dance

Lớp Yoga Dance

Yoga dance là một bộ môn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, là bộ môn kết hợp giữa yoga và các điệu nhảy. Đây là một sự kết hợp thú vị, khiến người học cảm thấy thích thú hơn. Nhờ đó việc duy trì luyện tập đều đặn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết
Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao dành cho chị em đã tập qua Zumba và muốn rèn luyện kỹ năng đứng lớp. Giảm 30% cho hội viên của Nhất Dáng Nhì Da.

Chi tiết
Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn phòng

Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn...

Sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên có liên hệ mật thiết đến hiệu quả công việc. Vì vậy, trên thế giới ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách nâng cao sức khỏe tổng thể và chất lượng sống của nhân viên bằng cách "mang lớp yoga đến văn phòng".

Chi tiết
Lớp Fitness body

Lớp Fitness body

Fitness Body là một loại hình rèn luyện mới, dành cho cả học viên nam và nữ với cường độ cao.

Chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây