Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Lớp Yoga đường cong (giảm cân)

Lớp Yoga đường cong (giảm cân)

Có rất nhiều phương pháp tập luyện và duy trì vóc dáng thon gọn, trong đó yoga được cho là rất hữu hiệu.

Thông tin dịch vụ

Nếu như Thể dục thẩm mỹ (Aerobic) giảm cân với các bài tập theo nhạc và dụng cụ khá như gậy tạ, hay tập GYM tập trung vào các nhóm cơ bằng các loại máy chuyên dụng thì Yoga tập có tác dụng làm giảm mức độ của các kích thích tố căng thẳng và tăng độ nhạy insulin, từ đó giúp cơ thể bạn đốt cháy được nhiều calo hơn, giảm lượng calo tích tụ lại thành chất béo.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng thừa cân là do stress và không kiểm soát được việc thèm ăn. Yoga làm giảm tối đa những rối loạn của cơ thể là kết quả của những thiếu sót trong lối sống, của những thói quen xấu, của thiếu những kiến thức đúng đắn có liên quan đến nếp sống cá nhân, và của chế độ ăn uống không phù hợp.

Một trong những ưu điểm lớn của Yoga nữa đó chính là  YOGA  rèn luyện rất toàn diện và thích hợp với tất cả mọi người và mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân để có một dáng đẹp eo thon, hãy tham gia và  cảm nhân được những hiệu quả tuyệt vời này.

Xem thêm dịch vụ khác

Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao dành cho chị em đã tập qua Zumba và muốn rèn luyện kỹ năng đứng lớp. Giảm 30% cho hội viên của Nhất Dáng Nhì Da.

Chi tiết
Lớp Fitness body

Lớp Fitness body

Fitness Body là một loại hình rèn luyện mới, dành cho cả học viên nam và nữ với cường độ cao.

Chi tiết
Lớp Fit Shape Yoga

Lớp Fit Shape Yoga

Fit Shape Yoga được kết hợp từ các loại Yoga khác nhau như: Hatha Yoga, Ashtanga Yoga, Yoga Suối Nguồn Tươi Trẻ

Chi tiết
Lớp Pilates

Lớp Pilates

Giống như Yoga, pilates được tập trên thảm tập. Pilates có thể giúp gia tăng hoạt động cơ thể, tăng cường cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần, mang đến cho bạn sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn

Chi tiết
Lớp Zumba

Lớp Zumba

Zumba là một bộ môn thể thao với các động tác nhảy khá đơn giản trên nền nhạc Latin sôi động. Zumba giúp rèn luyện sức khỏe, giảm thừa cân, đánh bay stress.

Chi tiết
Lớp thể dục thẩm mỹ (Aerobic)

Lớp thể dục thẩm mỹ (Aerobic)

Thể dục thẩm mỹ Với những bài học từ cơ bản đến nâng cao, khi tập đều đặn chỉ trong khoảng thời gian ngắn, người tập cảm thấy sức khỏe được nâng lên rõ rệt, cảm giác mệt mỏi thường ngày gần như biến mất.

Chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây