Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7
Lớp Fit Shape Yoga

Lớp Fit Shape Yoga

Fit Shape Yoga được kết hợp từ các loại Yoga khác nhau như: Hatha Yoga, Ashtanga Yoga, Yoga Suối Nguồn Tươi Trẻ

Thông tin dịch vụ

Yoga là gì? Lợi ích của việc tập Yoga

Yoga theo nguồn gốc chữ Phạn là kết hợp, kết hợp giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với Vũ trụ, kết hợp Bản ngã cá nhân, ý thức cá nhân với ý thức Vũ trụ, kết hợp cái hữu hình với cái vô hình, cái hữu hạn với cái vô hạn.

Có thể nói một cách vắn tắt YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân và xã hội rất sâu và con người trở nên hạnh phúc…

Fit Shape Yoga - Bí quyết trẻ, khỏe, đẹp

Fit Shape Yoga tổng hợp tính năng, lợi ích nhiều loại Yoga khác nhau:
Fit Shape Yoga có tác dụng của Ashtanga và Power Yoga: giúp gia tăng sức mạnh và tính linh hoạt, săn chắc cơ thể, bôi trơn các khớp xương, massage các cơ quan nội tạng, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và xua tan mệt mỏi, tiếp thêm sinh lực và có tác dụng giảm cân. Ngoài ra còn mang đến sự bình tĩnh và thanh thản trong tâm hồn.
 

 
Fit Shape Yoga có lợi ích của Yoga suối nguồn tươi trẻ: giúp kích thích năng lượng tuôn chảy qua các kênh năng lượng, mang lại sức sống cho các dây thần kinh, các tế bào cơ quan nội tạng và các tuyến giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tươi trẻ.

Đặc biệt, Fit Shape Yoga còn kết hợp thêm một số động tác tập cho bụng, eo, tay, chân nhằm làm thon gọn và tạo dáng cho cơ thể.
 

 
 

Xem thêm dịch vụ khác

Lớp Yoga Dance

Lớp Yoga Dance

Yoga dance là một bộ môn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, là bộ môn kết hợp giữa yoga và các điệu nhảy. Đây là một sự kết hợp thú vị, khiến người học cảm thấy thích thú hơn. Nhờ đó việc duy trì luyện tập đều đặn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết
Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao

Lớp Zumba nâng cao dành cho chị em đã tập qua Zumba và muốn rèn luyện kỹ năng đứng lớp. Giảm 30% cho hội viên của Nhất Dáng Nhì Da.

Chi tiết
Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn phòng

Lớp yoga tại công ty cho nhân viên văn...

Sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên có liên hệ mật thiết đến hiệu quả công việc. Vì vậy, trên thế giới ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách nâng cao sức khỏe tổng thể và chất lượng sống của nhân viên bằng cách "mang lớp yoga đến văn phòng".

Chi tiết
Lớp Fitness body

Lớp Fitness body

Fitness Body là một loại hình rèn luyện mới, dành cho cả học viên nam và nữ với cường độ cao.

Chi tiết
Lớp Pilates

Lớp Pilates

Giống như Yoga, pilates được tập trên thảm tập. Pilates có thể giúp gia tăng hoạt động cơ thể, tăng cường cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần, mang đến cho bạn sự linh hoạt và một vóc dáng cân đối hơn

Chi tiết
Lớp Zumba

Lớp Zumba

Zumba là một bộ môn thể thao với các động tác nhảy khá đơn giản trên nền nhạc Latin sôi động. Zumba giúp rèn luyện sức khỏe, giảm thừa cân, đánh bay stress.

Chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây