3 loại hoa quả giúp phòng bệnh ung thư vú

Cam ngọt
 

Họ nhà Cam như quýt, bưởi, cam, chanh, quất đều chứa hàm lượng Vitamin C phong phú, có thể phòng ngừa việc sinh ra chất N-nitrosamine trong cơ thể, thích hợp dùng cho những người mắc các bệnh ung thư dạ dày, ung thư tuyến vú, u phổi.
 

Xoài
 

Nữ giới ăn nhiều xoài có tác dụng phòng chống Ung thư vú. Theo nghiên cứu phát hiện, chu kỳ phân hoá tế bào nhờ polyphenol mà bị phá vỡ, khả năng này chính là cơ chế để giúp Xoài có khả năng phòng chống hoặc ức chế tế bào ung thư. 
 

3 loại hoa quả giúp chị em phòng bệnh ung thư vú2


Kiwi
 

là một loại quả quý trong các loại quả, hàm lượng Vitamin C cao gấp 4-12 lần so với cam, gấp 3 lần táo, gấp 60 lần nho. Theo nghiên cứu cho thấy, các chất dinh dưỡng có trong kiwi có thể làm trở ngại, gián đoạn việc hình thành N-nitrosamine trong cơ thể, từ đó có tác dụng chống ung thư, kháng ung thư rất tốt, là một loại quả tuyệt vời cho việc phòng chống ung thư vú của chị em phụ nữ.
 

3 loại hoa quả giúp chị em phòng bệnh ung thư vú3


 

Ngoài việc ăn nhiều những loại hoa quả trên, trong cuộc sống hàng ngày chị em phụ nữ cần duy trì cuộc sống sinh hoạt lành mạnh và thói quen ăn uống tốt, vận động thích hợp, chắc chắn bạn sẽ là có cặp nhũ hoa khoẻ mạnh và là một người phụ nữ hoàn mỹ.

Theo WPN

3 loại hoa quả giúp phòng bệnh ung thư vú
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message