Yoga giảm cân

Khi lựa chọn cho mình một phương pháp để giảm cân hoặc rèn luyện cơ bắp có lẽ nhiều rất ít người nghĩ đến Yoga.  Trên thực tế thì Yoga lại rất hiệu quả.
Giúp học viên có thêm sự lựa chọn, Nhất Dáng Nhì Da giới thiệu  môn Yoga Giam cân tại 2 chi nhánh Điện Biên Phủ và Nguyễn Văn Trỗi.
Yoga Giảm cân  dành cho các bạn muốn giảm cân nhưng, nếu mục đích là để tăng cường sức khỏe, rèn luyện cơ bắp thì đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Yoga.

Yoga Giảm Cân giúp bạn tiêu tốn nhiều Calo. Một số người cho rằng Yoga không hiệu quả trong việc đốt cháy calo như các bài tập Aerobic, chạy bộ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong mỗi bài tập Yoga truyền thống sẽ tiêu hao 240 Calo và trên 400 Calo đối với những bài tập khó đòi hỏi lực từ cơ bắp. Đó chính là lý do vì sao bạn nên chọn Yoga Giảm Cân cho  để giảm cân. Mặt khác tập Yoga không tốn công sức, mệt mỏi như các môn Aerobic và chạy bộ, nó sẽ đem lại cho bạn tinh thần sản khoái, giải tỏa stress và giảm đi sự thèm ăn.

Rèn luyên cơ bắp, vóc dáng bằng Yoga Giảm Cân : Các bài tập của Yoga giảm cân được thiết kế  giúp cho người tập vận động và kéo dãn nhiều nhóm cơ khách nhau kết hợp với hơi thở sâu. Điều này sẽ giúp các khối cơ trở nên săn chắc toàn diện nhưng không bị thô, lượng mỡ thừa được giảm đi nhờ tiêu hao năng lượng nhiều hơn.  Yoga  giảm cân sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng tuyệt với nếu tập luyện đều đặn.

Hotline tư vấn: 0912.499.920
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Cũ hơn

 
 
Send Message