Lớp mới: Khiêu vũ tự do

Khiêu vũ không phải là môn thể thao mới mẻ, nhưng ở Việt Nam, khiêu vũ chỉ được biết đến rộng rãi những năm gần đây và đang dần trở thành trào lưu hấp dẫn nhiều tầng lớp, đối tượng. Khiêu vũ thu hút người tập gắn bó với môn này chính là vì sự mới lạ, khiêu vũ giúp bạn luôn vận động, tác động đồng bộ lên khắp các nhóm cơ, nhờ đó cơ thể trở nên thon gọn, mềm dẻo và linh hoạt. Đặc biệt, đến với khiêu vũ bạn sẽ được thỏa mãn niềm say mê và gặp gỡ với nhiều người, chia sẻ buồn vui cuộc sống. Đó cũng là cách để bạn giảm stress  và cảm thấy tự tin hơn.
Nhằm đem đến những trải nghiệm cho khách hàng về bộ môn này. CLB Nhất Dáng Nhì Da  khai trương lớp Khiêu vũ tự do vào sáng thứ 7 hàng tuần.


Thật tuyệt vời khi sau một tuần làm việc, chúng ta lại được cùng nhau  giao lưu và nhảy các vũ điệu nổi tiếng như: Chachacha, Rumba, Samba , Paso hay sôi động hơn: Salsa, bachata, Meringue…  Nhất dáng Nhì Da hi vọng quý khách sẽ có những  giây phút thư giãn tuyệt vời và bổ ích. Dù bạn là người chưa biết khiêu vũ hay là người đam mê khiêu vũ thật sự, hãy đến để giao lưu, học hỏi và chia sẽ.

Nhất Dáng Nhì Da trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham gia.

Giờ tập: 9h00 – 10h00 thứ 7 hàng tuần.
Địa điểm: chi nhánh 261A-B Nguyễn Văn Trỗi, p.10, q.Phú Nhuận.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message