Tôi muốn đẹp thật

Nói là nói vậy, nhưng khi tôi bàn chuyện đến thẩm mỹ viện để căng da mặt và hút mỡ bụng thì anh giẫy như đĩa phải vôi. Anh càu nhàu: “Em dư tiền quá nhỉ? Học đòi nâng cấp nhan sắc kiểu ấy từ ai vậy?" Tôi phì cười: "Uả, vậy ai thường ngày chê em xuống sắc, hăm he đòi ăn phở?" Chồng tôi tặc lưỡi: "Trời ạ, nói vậy là để cảnh báo cho em biết mà chịu khó ăn kiêng và tập thể dục. Em giảm cân một chút sẽ dễ coi hơn. Em cũng làm ơn đừng quá tiết kiệm, thỉnh thoảng nên tự thưởng cho mình vài bộ quần áo đẹp, hợp với độ tuổi và vóc dáng người trung niên xem sao.

Anh muốn em chú ý ngoại hình đâu có nghĩa là kêu em đi căng da mặt hay hút mỡ? Sao cứ phải đụng vào dao kéo mới thay đổi được ngoại hình? Muốn đẹp thì thiếu gì cách, đâu nhất thiết phải cải tạo nhưng cái thuộc về tự nhiên. Lớn tuổi thì da phải lão hóa, trẻ mãi sao được. Gần bốn mươi mà em muốn căng da mặt, xóa nếp nhăn để trông giống tuổi hai mươi thì nghịch lý quá. Anh không thích một người vợ cưa sừng làm nghé đâu!".

Nghe anh nói, lúc đầu tôi tự ái ghê lắm, giận anh mất mấy ngày. Nhưng, khi gặp mấy chị bạn từng đến thẩm mỹ viện để nâng ngực, sửa mũi, độn mông...; tôi mới hiểu để có được vẻ đẹp như mong muốn, họ đã phải vất vã thế nào. Tốn tiền là chuyện nhỏ (vì họ có điều kiện), những nỗi đau đớn mà họ phải chịu đựng sau phẫu thuật mới là vấn đề. Nào là phải kiêng ăn, kiêng làm việc nặng, tránh ánh nắng mặt trời và nhất là phải "cấm vận" chồng một thời gian cho đến khi mọi thứ hoàn chỉnh. Các ông chồng thừa nhận không thích xài hàng giả nên có những chị bạn tôi, dù đẹp hơn lên nhưng vẫn không giữ được hạnh phúc gia đình. Nghe sơ là tôi đã hoảng vía, về nghĩ lại vẫn thấy chồng mình nói đúng. Vậy là tôi lên mạng tìm hiểu các phương pháp giảm cân tự nhiên bằng chế độ ăn kiêng, rồi đăng ký lớp thể dục nhịp điệu và chú ý cách ăn mặc của mình hơn...

Sau 3 tháng kiện trì tập luyện, tôi đã đạt được những hiệu quả đáng kể. Tôi giảm được 7kg, vòng eo cũng gọn hơn, trang phục thích hợp cũng góp phần làm tôi trẻ hẳn ra. Vì thế, chồng tôi mỗi lần nhìn ngắm vợ, có vẻ ưng ý hẳn!

Chị em hãy thử như cách của tôi một lần xem sao, tuy chậm mà chắc, lại rất an toàn, rất yên tâm!
VÕ THỊ BÍCH THUẬN

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message