Nhất Dáng Nhì Da giới thiệu nhiều lớp mới

Nhằm mang lại không khí sôi động, mới lạ  cũng như  hiệu quả cho học viên . Từ ngày 24/6, Nhất Dáng Nhì Da ra mắt nhiều lớp mới: Fitness Body, Yoga Dance, Yoga Get Fit, Zumba Get Fit.

Lớp Fitness Body:
Fitness Body là một loại hình rèn luyện mới mẽ. Bài tập được thiết kế từ các động tác sử dụng các dụng cụ như dây, tạ tay giúp cơ thể vận động liên tục với cường độ cao “đánh thức” toàn bộ các nhóm cơ. Nhờ đó Fitness Body rất hiệu quả cho việc đốt cháy calo, giảm mỡ thừa. Cơ thể săn chắc, năng động và tinh thần thoải mái là kết quả học viên đạt được khi tập luyện Fitness Body.
Đặc biệt. Fitness Body dành cho cả học viên nam và nữ tham gia tại Chi nhánh 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Bắt đầu từ 2/7/2017 vào lúc 18h30 thứ 4 hàng tuần.

Lớp Yoga Dance:
Cũng trong đợt này, lần đầu tiên Yoga Dance được hướng dẫn cho học viên tại Nhất Dáng Nhì Da. Đối với hầu hết mọi người kể cả người đã biết về Yoga, Yoga Dance là một khái niệm gần như hoàn toàn mới, bởi Yoga vốn thường được biết đến với những bài tập nhẹ nhàng, yên tĩnh (xoa dịu những bất ổn trong cảm xúc và bạo động).
Vậy Yoga Dance là gì? Và sự kết hợp giữa Yoga và Dance như thế nào?
Yoga Dance được phối hợp từ những động tác nhẹ nhàng tinh tế của Yoga, thực hiện một cách liền mạch trên nền nhạc nhẹ và nhanh dần giúp người tập cảm thấy thanh thoát tràng đầy năng lượng sống. Nếu bạn đã biết về Yoga thì Yoga Dance sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều cảm xúc mới lạ.
Nhưng dù thế nào đi nữa thì hiệu quả của mỗi bài tập mới là điều quan trọng. Và Yoga Dance  là phương pháp mang lại cho người tập sức khỏe về cả thể chất và tinh thần.

Lớp đầu tiên sẽ ra mắt tại Chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi bắt đầu từ 25/6 vào lúc 18h30  thứ 2-4-6 hàng tuần.

Yoga Get Fit:
Khi lựa chọn cho mình một phương pháp để giảm cân hoặc rèn luyện cơ bắp có lẽ nhiều rất ít người nghĩ đến Yoga.  Trên thực tế thì Yoga lại rất hiệu quả.
Giúp học viên có thêm sự lựa chọn, Nhất Dáng Nhì Da giới thiệu  môn Yoga Get Fit tại 2 chi nhánh Điện Biên Phủ và Nguyễn Văn Trỗi.
Yoga Get Fit  dành cho các bạn muốn giảm cân nhưng, nếu mục đích là để tăng cường sức khỏe, rèn luyện cơ bắp thì đây vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ Yoga.
Yoga Get Fit giúp bạn tiêu tốn nhiều Calo. Một số người cho rằng Yoga không hiệu quả trong việc đốt cháy calo như các bài tập Aerobic, chạy bộ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng trong mỗi bài tập Yoga truyền thống sẽ tiêu hao 240 Calo và trên 400 Calo đối với những bài tập khó đòi hỏi lực từ cơ bắp. Đó chính là lý do vì sao bạn nên chọn Yoga Get Fit cho  để giảm cân. Mặt khác tập Yoga không tốn công sức, mệt mỏi như các môn Aerobic và chạy bộ, nó sẽ đem lại cho bạn tinh thần sản khoái, giải tỏa stress và giảm đi sự thèm ăn.
Rèn luyên cơ bắp, vóc dáng bằng Yoga Get Fit : Các bài tập của Yoga Get Fit được thiết kế  giúp cho người tập vận động và kéo dãn nhiều nhóm cơ khách nhau kết hợp với hơi thở sâu. Điều này sẽ giúp các khối cơ trở nên săn chắc toàn diện nhưng không bị thô, lượng mỡ thừa được giảm đi nhờ tiêu hao năng lượng nhiều hơn.  Yoga Get Fit sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng tuyệt với nếu tập luyện đều đặn.
  • Lớp tại chi nhánh Điện Biên Phủ dành cho cả học viên nam và nữ bắt đầu từ 24/6 vào lúc 17h30 – 18h30  thứ 3-5 hàng tuần.
  • Lớp tại chi nhánh Nguyễn Văn Trỗi bắt đầu từ 24/6 vào lúc 19h00 – 20h15  thứ 3-5 hàng tuần.
 
Zumba Get Fit:
Dành cho những học viên yêu thích sự vui nhộn và năng động trong mỗi giờ tập. Nhất Dáng Nhì Da tiếp tục ra mắt lớp Zumba Get Fit.
Bạn có ý định giảm cân?, bạn yêu thích những vũ điệu vui nhộn cùng bạn bè? Hãy tham gia ngay Zumba Get Fit để trải nghiệm.

 
Các điệu nhảy zumba phù hợp  với nhiều đối tượng. Không khí vui tươi, âm nhạc và động tác hòa vào nhau giúp cho bạn cảm thấy hưng phấn và khỏe khoắn. Zumba Get Fit thực sự cuốn hút bởi các động tác nhảy thực hiện trên các nền nhạc khác nhau như salsa, merengue, cumbia, reggaeton, đây là “linh hồn” của  Zumba. Các động tác như vỗ tay, lắc hông, xoay người… giữa mỗi người tập tạo nên sự gắn kết, hòa đồng.  Nếu bạn chưa biết gì về Zuma  bạn sẽ nhanh chóng quen dần đam mê nó.
Tất nhiên, Zumba Get Fit cũng  mang lại cho bạn những tác dụng tuyệt vời như: cơ thể dẻo dai, vóc dáng chuẩn và đặc biệt là tinh thần thoải mái.

Lớp Zumba Get Fit đầu tiên tại chi nhánh Điện Biên Phủ bắt đầu từ ngày 24/6 vào lúc 16h đến 17h thứ 3-5 hàng tuần.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message