Liệu trình Thermage RF tần số cao

Nhất Dáng Nhì Da – Spa giới thiệu liệu trình Nâng cơ căng da mặt không phẫu thuật: Thermage RF tần số cao chuyên điều trị:
-       Xóa quầng thâm mắt, bọng mắt
-       Xóa nếp nhăn, giúp da phẳng mịn
-       Cải thiện da lỏng nhão, da thô, hồi phục độ đàn hồi của da.
-       Hủy mỡ bụng, săn chắc bụng sau khi hủy mỡ. Làm mờ rạn nứt vùng bụng.


1.  Tại sao sóng RF có tác dụng nâng cơ  xóa nhăn, căng da.

Tái tạo collagen:  RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương đến lớp thượng bì.  Năng lượng nóng của RF có thể tác động trực tiếp vào tầng sâu của da, kích thích hiệu quả vào tổ chức collagen, giúp tái sinh collagen mới liên tục
Hiệu quả săn da ngay:  Công dụng của phương pháp làm đẹp RF là làm phục hồi tính đàn hồi cho da, sóng RF có thể tiếp xúc trực tiếp vào tầng sâu của da khi nhiệt độ của collagen đạt 45-600C, các sợi collagen lập tức săn lại khít vào nhau…
Không gây vết thương.     Tổ chức collagen được làm nóng sẽ săn ngay lập tức, cùng thời gian đó nó sẽ kích thích sự tái sinh của collagen mới, sau 2-6 tháng các sợi Collagen bị già cõi sẽ biến mất, các sợi bị tổn thương sẽ phục hồi, đồng thời tăng sinh nhiều Collagen mới nên làn da sẽ được phục hồi lại sự mềm mại, sự đàn hồi, và săn chắc, ngoài ra các nếp nhăn cũng mất dần trên làn da,  
Trong liệu trình Thermage, Sau bước chạy RF, khách hàng được sử dụng nạ Oo  giúp giải lượng nước trong quá trình chạy sóng giúp da săn chắc, hiệu quả tức thì.

2.   Các vùng điều trị của liệu trình:

Nâng cơ mắtTừ 30 tuổi trở đi, vùng mắt thường bắt đầu xuất hiện các hiện tượng chảy xệ, vết chân chim, bọng mắt, quầng thâm  do do bị lão hóa. Liệu trình Thermage làm cho vùng da quanh mắt mềm mịn, săn chắc, giảm nếp nhăn và căng ra mà không cần đến phẫu thuật.

 

Da mặt chảy xệ lão hóa: Đây là hiện tượng lão hóa da xuất hiện khi cơ thể ngoài 35 tuổi. Khi tuổi cao, da bạn sẽ bị mất đi collagen và elastin – là những mô liên kết giúp da mềm mại và trẻ trung, khiến cho da chùng xuống và xuất hiện nếp nhăn. 


 
Hủy mỡ bụng, săn chắc bụng sau khi hủy mỡ: Các trường hợp bụng tích mỡ, da chùng chảy xệ nhăn nheo, vết rạn sau khi sinh. Sóng RF tần số cao, nhiệt độ sẽ sinh ra khoảng 4-5oC ở lớp mỡ dưới da, hiệu quả trong việc phân giải lipit làm thon gọn, sắc chắc vùng bụng. Thúc đẩy sản xuất collagen làm chậm quá trình lão hóa da ở vùng này.
Tư vấn sử dụng liệu trình. LH: 0912.499920 - 0909.891970

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết