Fit Shape Yoga

Yoga là gì? Lợi ích của việc tập Yoga


Yoga theo nguồn gốc chữ Phạn là kết hợp, kết hợp giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với Vũ trụ, kết hợp Bản ngã cá nhân, ý thức cá nhân với ý thức Vũ trụ, kết hợp cái hữu hình với cái vô hình, cái hữu hạn với cái vô hạn.

Có thể nói một cách vắn tắt YOGA là một phương pháp rèn luyện qua đó con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ, đồng thời qua đó có thể phát triển trí tuệ lên cao không ngừng, đạt tới sự hiểu biết bản thân và xã hội rất sâu và con người trở nên hạnh phúc…

Fit Shape Yoga - Bí quyết trẻ, khỏe, đẹp


Fit Shape Yoga tổng hợp tính năng, lợi ích nhiều loại Yoga khác nhau:
Fit Shape Yoga có tác dụng của Ashtanga và Power Yoga: giúp gia tăng sức mạnh và tính linh hoạt, săn chắc cơ thể, bôi trơn các khớp xương, massage các cơ quan nội tạng, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu và xua tan mệt mỏi, tiếp thêm sinh lực và có tác dụng giảm cân. Ngoài ra còn mang đến sự bình tĩnh và thanh thản trong tâm hồn.


 
Fit Shape Yoga có lợi ích của Yoga suối nguồn tươi trẻ: giúp kích thích năng lượng tuôn chảy qua các kênh năng lượng, mang lại sức sống cho các dây thần kinh, các tế bào cơ quan nội tạng và các tuyến giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, tươi trẻ.

Đặc biệt, Fit Shape Yoga còn kết hợp thêm một số động tác tập cho bụng, eo, tay, chân nhằm làm thon gọn và tạo dáng cho cơ thể.


 
Theo Mr Bình - HLV Yoga
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Mới hơn

Cũ hơn

 
 
Send Message