GIẢM 08 KG SAU 03 THÁNG TẬP LUYỆN

Vòng eo thon gọn luôn là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Nếu thay đổi một số thói quen trong ăn uống chăm chỉ tập luyện, chúng ta sẽ kiểm soát được cân nặng của mình. Tuy nhiên đây là điều không phải ai cũng làm được nếu không có sự quyết tâm và thực hiện một cách bài bản. Câu chuyện của Chị Bùi Thanh Quý – hội viên tại CLB Nhất Dáng Nhì Da- sau đây là một ví dụ điển hình.

Chị Bùi Thanh Quý Nhân hiện đang làm việc tại TP HCM. Trước đây, với cân nặng 60kg của mình,  chị Quý  cảm thấy thiếu tự tin và luôn mong muốn làm thực hiện một điều gì đó để thay đổi cân nặng  cũng như vóc dáng của mình. Bản thân chị Quý đã từng tự mình lên kế hoạch giảm cân cho mình, nhưng cân nặng giảm không đáng kể rồi lại tăng lên. Mặt khác chị cảm thấy mệt mỏi vì phải tuân theo chế độ tốn nhiều thời gian và công sức.

Trong một dịp, chị Quý được bạn bè rủ tham tập luyện chung tại Nhất Dáng Nhì Da. Do đã có ý định từ trước nên khi có bạn bè gợi ý chị tham gia ngay.  Tại Nhất dáng Nhì da chị đã được tư vấn và quyết định tham gia chương trình giảm cân nhanh nhất: “Giảm cân với HLV kèm riêng”. Kế hoạch giảm cân thực sự của chị Quý bắt đầu từ đây.

Quyết tâm thay đổi: Sau khi đăng ký, HLV đưa ra một một chế tập luyện trong 03 tháng với mục tiêu giảm 6kg. Chị Quý cho hay:”Đây là mục tiêu giảm cân mà chị hằng mơ ước và mình sẽ đặt quyết tâm cao độ để đạt được”.
  • Giai đoạn đầu tiên: Tạo thói quen đến phòng tập đều đặn rất quan trọng. Những ngày đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, các bài tập làm quen rất mỏi và đau cơ. Hiểu được điều này, chị Quý đã  quyết tâm không bỏ cuộc và theo đuổi.
  • Kết quả ngoài mong đợi: Sau giai đoạn đầu , khi tập luyện đã trở thành thói quen không thể thiếu thì đến việc đến phòng tập để gặp gỡ HLV, bạn bè và tham gia tập luyện dường như đã trở thành niềm đam mê. Với sự hướng dẫn tận tình của HLV, giáo án đã được vạch ra từ đầu, kết quả chị Quý đã giảm 8kg thay vì mục tiêu 6kg ban đầu.
Chị Quý cho biết thêm, ngoài giáo trình tập, chế độ ăn đóng vai tròng rất quan trọng, rất may cho chị Quý là những lời khuyên từ HLV được chị thực hiện không mấy khó khăn như như lần ăn kiêng trước đây để giảm cân.  

Bây giờ, mặc dù không còn tham gia chương trình giảm cân nhanh nữa, nhưng chị Quý vẫn tham gia các môn tập như: Yoga, Body fitness, Thể dục thẩm mỹ, GYM, …  một cách đều đặn để duy trì cân nặng cũng như thỏa mãn sở thích tập luyện của mình.
 
Hình ảnh Chị Bùi Thanh Quý
 
Qua câu chuyện của chị Bùi Thanh Quý cũng như nhiều người tập GYM việc tập luyện cần phải kiên trì vượt qua khó khăn ban đầu, biến đó thành đam mêm, lúc này, mục tiêu chỉ vấn đề là thời gian mà thôi. Nhiều bạn sợ, tập gym sẽ bị to và thô, nhưng thực tế, tùy theo mục tiêu và phương pháp mà kết quả sẽ đạt được khác nhau.
Muốn có một cơ thể khỏe, vóc dáng đẹp, không có sự lựa chọn nào tốt hơn việc tập luyện.

Nhất Dáng Nhì Da


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message