Bài tập cho eo thon gọn, săn chắc

Vòng eo thon, săn chắc luôn là mơ ước của rất nhiều người. Nó giúp cơ thể bạn trở nên hoàn hảo và quyến rũ hơn rất nhiều. Vì thế mà bạn đã tìm kiếm và áp dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng hầu hết không mang lại kết quả như ý muốn. Bạn đã nghĩ sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ hút mỡ nhưng lo lắng về tác dụng cũng như tác hại, vừa mất nhiều thời gian, tiền của lại gây hại cho sức khỏe. Thế nên việc tìm kiếm cho mình một phương pháp giảm mỡ bụng an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

1. Tập aerobic

Aerobic là một bài tập rất tốt cho việc giảm mỡ bụng có được vòng eo thon gọn, săn chắc mà bạn hằng ao ước. Thực hiện aerobic mỗi ngày giúp bạnđánh tan mỡ nhanh nhờ vào hoạt động mạnh toàn thân, mang lại kết quả giảm cân cao. Thực hiện bài tập nhảy với những động tác nâng gối cũng là một gợi ý hay mang đến bạn vòng eo như ý muốn nhanh nhất.

2. Tập sức bền

Đây là bài tập rất cần thiết cho những người muốn sở hữu cho mình một vòng eo con kiến, săn chắc. Với các bài tập sức bền như đi bộ, chạy bộ, đạp xe,…cũng là một cách giảm mỡ bụng cực nhanh không thể thiếu. Những bài tập này sẽ giúp cơ thể bạn tiêu hao một lượng lớn năng lượng, từ đó kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thành năng lượng cho cơ thể hoạt động, giúp giảm được tình trạng mỡ tích tụ cho bạn vòng eo thon gọn bất ngờ. Ngoài ra, những bài tập sức bền này còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tất và giúp cho tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn.

3. Động tác đạp xe

Đây là bài tập chủ yếu hoạt động từ phần bụng đến chân, có tốc độ gia tăng liên tục, giúp phần cơ bụng hoạt động liên tục, làm gia tăng nhiệt lượng giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả, cho bạn vòng eo thon.
Bắt đầu động tác đạp xe bằng cách nầm dài trên sàn nhà, chân để thẳng, hai bàn tay đan chặt vào nhau để sau gáy. Sau đó, giơ chân lên vuông góc  với sàn nhà rồi chuyển động như bạn đang đạp xe, rồi đạp với vận tốc chậm, tăng dần về sau đồng thời nâng cao đầu lên. Kết hợp nhịp thở đều đặn giúp bạn giảm mỡ nhanh hơn có được vòng eo thon, nuột nà, quyến rũ.

4.Tập với bóng

Đây là cách tập luyện giảm mỡ vòng eo không hề thua kém với các bài tập khác. Với việc tập luyện cùng một quả bóng hết sức đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng tốt cho quá trình giảm mỡ vòng 2 của mình, mang đến bạn một ết quả vô cùng bất ngờ.

Hãy tập luyện giảm mỡ bụng với bóng hàng ngày bằng cách ngả lưng lên nó, hai chân chạm đất, hai tay đan chặt vào nhau và đặt ra sau đầu, rồi từ từ gập bụng. Sau đó trở về tư thế ban đầu. Tập luyện với bóng 20-25 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn có được vòng eo như ý trong một thời gian ngắn nhất.

Trên đây là một số các bài tập giúp cho eo thon gọn, săn chắc hơn nhờ việc tác động trực tiếp lên vùng mỡ quanh eo, đốt cháy một lượng lớn calo, giảm mỡ hiệu quả. Để có vòng eo thon như ý bạn cần có sự kiên trì và phương pháp tập luyện đúng cách giúp đẩy nhanh tốc độ đánh tan mỡ lấy lại vòng eo thon nhanh hơn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
 
Send Message